วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555

ละคร แววมยุรา

ละคร แววมยุรา
นักแสดงนำ
   ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์   รับบท   สยุมภูว์หรือจักร
   มารี เบรินเนอร์   รับบท   แววมยุรา
   ภพธร สุนทรญาณกิจ   รับบท   เอกรินทร์
   ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด   รับบท   แป้งร่ำ
   หรรษา จึงวิวัฒน์วงศ์   รับบท   เริงใจ
   โชติกา วงศ์วิลาศ   รับบท   ไลลา       สยุมภูว์ ทศพล (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้ลึกลับ เพิ่งกลับมาถึงเมืองไทย และเพิ่มพงษ์ (จตุรงค์ มกจ๊ก) มือขวาข้างกาย รีบมาพบ นิติธร (พิศาล อัครเศรณี) ทนายประจำตัวของ สีหราช ทศพล พ่อของเขาที่เพิ่งเสียชีวิตไป เพื่อรับฟังพินัยกรรม โดยมีเนื้อความว่า พ่อของเขายกบ้านไม้หลังเก่าและเงินจำนวนหนึ่งให้กับนิติธร และยกกิจการทั้งหมด มูลค่ามหาศาลให้กับสยุมภูว์ พร้อมระบุว่าถ้าสยุมภูว์ไม่สามารถรับมรกดก กิจการทศพลกรุ๊ปทั้งหมดจะถูกยกให้นิติธรและทายาทเป็นผู้รับมรดกแทน ในคืนนั้น หลังจากมื้อค่ำ สยุมภูว์และเพิ่มพงศ์เดินกลับมาที่รถ ทันใดนั้นรถเกิดระเบิดขึ้น มอดไหม้ไปทั้งคัน และเห็นชายชุดดำสวมหมวกกันน๊อกยืนพยักหน้าพอใจที่ทำงานสำเร็จ ก่อนจะบิดมอเตอร์ไซค์หนีหายไป
       แววมยุรา (มารี เบรินเนอร์) เธอคือพริตตี้ที่สวยเซ็กซี่และพูดพรีเซนท์รถยนต์ได้อย่างฉะฉาน โดย คำรพ (เกริก ชิลเลอร์) เจ้าของบริษัทรถยนต์นำเข้า ได้จ้างแววมาทำงานในบริษัทของตน โดยหวังว่าแววจะยอมเป็นภรรยาของเขา ในห้องแต่งตัวหลังเวที คำรพอดใจไม่ไหวเข้าไปลวนลามแวว จนแววสุดจะทนตบหน้าคำรพและตัดสินใจลาออก แววต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของครอบครัวทั้งค่ารักษาของ มารตี (นวลปรางค์ ตรีชิต) ผู้เป็นแม่ที่เข้าใจว่าตนเองป่วยอยู่ตลอดเวลา อีกทั้ง วัณณรี (ปชาบดี ตัณฑปุตตะ) น้องสาวที่กำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย แววกลุ่มใจหนักจนต้องมาปรึกษาเรื่องหางานกับ ชลธิชา (นุชนันท์ อรัณยะนาค) และ เริงใจ (หรรษา จึงวิวัฒน์วงศ์) เพื่อนรักทั้งสองที่คบกันมานาน จนเพื่อนทั้งสองเห็นใจจึงช่วยแววหางานอีกแรง

          นิติภูมิ (อนุชิต สพันธุ์พงศ์) ลูกชายคนเดียวของนิติธรแค้นที่พ่อทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการรับใช้คุณ สีหราชกระทั่งแม่ของนิติภูมิป่วยหนัก พ่อก็ยังไม่มีเวลาให้ จนแม่ต้องจากไป หนำซ้ำพ่อยังพูดเปรียบเทียบตนกับสยุมภูว์ นิติภูมิจึงเกลียดสยุมภูว์เข้าไส้ จึงว่าจ้างศักดากำจัดสยุมภูว์ เพราะถ้าไม่มีสยุมภูว์แล้วกิจการทั้งหมดของทศพลกรุ๊ปก็จะตกเป็นของพ่อและเขา

ภาพนักแสดง ละคร แววมยุรา ช่อง 3

          เพิ่มพงษ์ ชี้แจงว่า สยุมภูว์กำลังถูกตามฆ่า เพิ่มพงษ์จึงซื้อร้านขายต้นไม้และรับจัดสวนไว้เป็นเซฟเฮ้าส์ เพื่อใช้บังหน้าและเป็นออฟฟิศในการทำงานอีกด้วย และยังเช่าบ้านไว้อีกหลังเพื่อเป็นที่นอนและไว้หลบในสถานการณ์ฉุกเฉินอีก ด้วย เมื่อทั้งสองมาถึงบ้าน เพิ่มพงษ์หันมาอีกที สยุมภูว์ก็ได้เดินเข้าบ้านไปแล้ว เพิ่มพงษ์จึงตามเข้าไป แต่จริง ๆ แล้ว สยุมภูว์เข้าผิดบ้าน เพราะบ้านที่เข้าไปนั้นเป็นบ้านของแวว ซึ่งแววเพิ่งอาบน้ำเสร็จนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาเจอสยุมภูว์ จึงคิดว่าสยุมภูว์จะเข้ามาข่มขืน แววจึงได้ปาสิ่งของใส่ สยุมภูว์เห็นว่าแววไม่ฟังจึงวิ่งออกมาจากบ้านและเจอเข้ากับ เอกรินทร์ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) เพื่อนของแวว และเมื่อได้ยินแววร้องโวยวายให้ช่วย เอกรินทร์จึงต่อยหน้าสยุมภูว์ทันที แต่เพิ่มพงษ์เข้ามาขวางไว้ทันและปรับความเข้าใจกัน

          เมื่อ ถูกถามชื่อ สยุมภูว์เกือบหลุดปากบอกชื่อจริง แต่เพิ่มพงษ์ตอบสวนไปว่าชื่อ จักร กังวาลไกล จากนั้นสยุมภูว์ต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงจากทุกคนด้วยชื่อ จักร ทั้งจักรและแววกลับไม่ปรองดองกัน จักรก็โวยวายว่าแววไม่ขอโทษ น้าเพิ่มหรือเพิ่มพงษ์ก็ชอบใจที่เห็นทั้งคู่ทะเลาะกัน เพราะไม่เคยเห็นสยุมภูว์เป็นแบบนี้ น้าเพิ่มอยากให้สยุมภูว์ทำตัวกวน ๆ แบบนี้ไปตลอด และน้าเพิ่มก็ได้นำ แจ๊ค (เฉลิมศักดิ์ แย้มคะมัง) ซึ่งเป็นญาติห่าง ๆ มาช่วยงานที่ร้านดอกไม้และก็ปิดบังตัวตนของสยุมภูว์กับแจ๊คด้วย

          ในคืนนั้นชลธิชาโทรหาแววคุยเรื่องที่แววยังตกงาน แววหลบมาคุยหลังบ้านเพราะไม่อยากให้แม่และน้องสาวรู้ ชลธิชาได้ชวนแววให้มาทำงานที่ร้านกาแฟของตนเอง แต่แววปฏิเสธ เพราะอยากทำงานพิสูจน์ตนเองให้ได้  จักรที่ได้ยินและได้เห็นน้ำตาของแววเกิดรู้สึกสงสาร เอกรินทร์เมื่อทราบว่าแววยังไม่ได้งาน จึงพาไปแววไปสมัครงานที่เดียวกับ ไลลา (โชติกา วงศ์วิลาศ) ซึ่งเป็นน้องสาวของเอกรินทร์ แต่แววโชคร้ายที่มีเรื่องกับไลลาเสียก่อน เอกรินทร์จึงขับรถมาส่งแววที่ร้านกาแฟของชลธิชา เริงใจแสดงออกว่าชอบเอกรินทร์อย่างออกนอกหน้า ขณะที่ชลธิชาได้แต่แอบมองแต่ไม่แสดงออก รุ่งขึ้นคำรพได้มาหาแววถึงบ้านและยื่นข้อเสนอว่าจะเพิ่มเงินเดือน ซื้อบ้าน ซื้อรถให้ แต่แววปฏิเสธไม่ยอมขายศักดิ์ศรีกิน จักรฟังอยู่ยิ่งประทับใจในตัวแวว


Click here to see a large version

          ชลธิชาช่วยหางานให้แววไปเป็นนางแบบวันประมูลงานเครื่องเพชร ซึ่งคำรพก็ไปในงานนั้นด้วย คำรพพยายามประมูลเครื่องเพชรที่แววนำเสนอในราคาหกล้านบาท ขณะที่พิธีกรกำลังนับถอยหลังที่จะเคาะราคา ชายคนหนึ่งได้ประมูลในราคาเจ็ดล้านบาทโดยแนะนำตัวว่าเขาคือ วงศกร เลขาหมายเลข 3 ของ สยุมภูว์ ทศพล

          นิติ ภูมิได้เห็นข่าวการประมูลเครื่องเพชรและทราบว่าสยุมภูว์ยังมีชีวิตอยู่ จึงได้ด่าศักดาและให้ศักดาตามฆ่าสยุมภูว์ต่อไป หลังเลิกงานคำรพตามตื้อแวว พร่ำบอกว่าจะดูแลส่งเสียทั้งแววและครอบครัวอย่างดี คำรพฉุดแววให้ขึ้นรถของตน แต่จักรโดดมาช่วยไว้ โดยแลกหมัดกับคำรพจนได้แผลกลับไปคนละเล็กละน้อย จักรพาแววมาส่งที่บ้านด้วยรถกระบะสภาพบุโรทั่งของตน และเมื่อถึงบ้านแววขอบคุณเขาด้วยการทำแผลให้ แต่พอจักรพูดกวนใส่ แววเลยหนักมือไปหน่อย จักรเลยเผลอไปดึงมือแววออก เพียงแค่จับมือทั้งสองก็รู้สึกหวั่นไหวกันเล็ก ๆ น้าเพิ่มกับแจ๊คมั่นใจว่าเจ้านายของตนท่าทางจะหลงเสน่ห์สาวข้างบ้านคนนี้ เข้าแล้วอย่างแน่นอน

          จักรเห็นใจที่แววต้องแบกรับภาระของครอบครัวทั้งหมด จึงหาวิธีช่วยโดยให้นิติธรไปหาแววถึงที่บ้าน โดยอ้างว่า สยุมภูว์เห็นแววจากงานประมูลเพชรแล้วถูกชะตา โดยให้เงินเดือนที่สูงถึงสามแสนบาท แววตอบตกลงทำงานเพราะอยากพิสูจน์ตนเองจากการทำงานมากกว่าเงิน นิติธรจึงหยิบโน๊ตบุ๊คให้แววโดยบอกว่า การทำงานกับสยุมภูว์นั้นต้องทำงานผ่านกล้องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เมื่อเปิดกล้องแววก็เห็นแต่เงา ไม่เห็นหน้าของสยุมภูว์ แต่งานที่แววได้รับมอบหมายนั้น ก็มีแต่เรื่องหาของกิน ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับงานที่บริษัท จนแววเริ่มสงสัยว่า สยุมภูว์คือใคร เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป แววจะรู้หรือไม่ว่าสยุมภูว์คือใคร ความรักของจักรและแววจะเป็นอย่างไร และนิติภูมิจะจัดการสยุมภูว์ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน แววมยุรา
Click here to see a large version

Click here to see a large version


ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ดู แววมยุรา ย้อนหลัง คลิ๊ก


แววมยุราตอนแรก , แววมยุราตอนล่าสุด , แววมยุรา , เรื่องย่อแววมยุรา , ละครช่อง3แววมยุรา ,
ดูแววมยุราตอนล่าสุด , ดูแววมยุราทุกตอน , ดูละครช่อง3 , ดูแววมยุราตอนแรก
วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2555

ละคร บ่วง

ดูละคร บ่วง
นำแสดงโดย
       พัชฏะ นามปาน           รับบท ศามน และ คุณหลวงภักดีบทมาลย์
       ศรีริต้า เจนเซ่น            รับบท รัมภา และ ชื่นกลิ่น
       ศิรพันธ์ วัฒนจินดา      รับบท แพง
       ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ   รับบท อนุกูล และ กล้า
       เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา      รับบท พัชนี และ บัวสวรรค์
       คุณศามน เป็นวิศวกรบริษัทข้ามชาติ พร้อมด้วยรูปสมบัติ คุณสมบัติ และทรัพย์สมบัติ ภรรยาคุณศามน เป็นเด็กกำพร้าพบรักกะคุณศามนที่อเมริกา แต่งงานกันมีลูกแฝด 2 คนชื่อรัสตี้ กะไลล่า
       คุณศามน ได้รับมรดกจากคุณทวดเป็นบ้านสวนอยู่ลึกๆ เก่าๆ ต้นไม้เยอะๆ มีตากะยายที่เป็นข้าเก่าของคุณทวดคอยดูแลให้ จึงขอย้ายออฟฟิตมาประจำที่ประเทศไทยแล้วก็มาอยู่บ้านหลังนี้ ศพคุณทวดยังไม่ได้เผา ใส่โลงตั้งเอาไว้บนเรือนใหญ่ คุณศามนเลยไม่นอนเรือนใหญ่แต่ไปปรับปรุงเรือนหลังเล็กทางด้านหลังบ้านแทน ซึ่งเรือนหลังเล็กนี้มีความหลังแต่ไม่มีใครรู้ มีเพื่อนบ้านเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ด เข้ามาพัวพันกะครอบครัวนี้ จนได้เป็นเมียของคุณศามน และด้วยบ่วงกรรมที่เคยผูกพันกันมาแต่ชาติก่อน คือคุณศามนแกเคยเกิดเป็นคุณพระศังกร ลูกเขยคุณทวดเจ้าของบ้าน ภรรยาแกเคยเกิดเป็นคุณชื่นลูกสาวของคุณทวด ทั้งสองคนได้แต่งงานกัน มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อชิดศรี ซึ่งก็คือยายของคุณศามนในชาติปัจจุบัน คุณชื่นมีต้นห้องชื่อแพง อายุไล่เลี่ยกันพอสมควร คอยอิจฉาคุณชื่นที่ได้ดีกว่าตัวเอง แอบหลงรักคุณพระตั้งแต่ตอนมาดูตัวคุณชื่น ช่วงที่คุณชื่นไปนอนโรงพยาบาลเพื่อคลอดลูก คุณพระเมากลับมาเลยได้โอกาสจับคุณพระ พอคุณชื่นกลับมาคุณพระก็ไม่สนใจแพงอีก แพงก็เลยแค้นไปหาหมอผีทำคุณไสยใส่คุณพระ คุณพระก็หลง ตอนหลังคุณพระตาย ของกลับเข้าตัวแพง แพงเป็นบ้า คุณทวดสั่งสร้างเรือนเพื่อขังแพง แล้วก็เฆี่ยน แล้วแพงก็ตายและอาฆาตทุกๆ คน พอคุณศามนได้เสียกับเพื่อนบ้านสาว อกุศลกรรมเลยทำให้แพงช่วยให้คุณศามนหลงผิดเป็นชอบไม่สนใจลูกเมีย ก็เลยถึงกับขอเลิกกับภรรยาเพราะโดนลูกยุ เพื่อนที่ทำงานคุณศามนสงสารภรรยาเลยมาพาไปหาหมอนั่งทางใน หมอก็ทักว่ามีวิญญาณสองดวงอยู่ในบ้าน คนนึงดี คนนึงร้าย แต่บอกอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ เพื่อนคุณศามนเลยพาไปนั่งสมาธิกับแม่ชีที่วัดทำให้ได้รู้เรื่องชาติที่แล้ว ทั้งหมด และภรรยาคุณศามนขออโหสิกรรม ไม่คิดแค้นใครทั้งสิ้น ทีนี้คุณเพื่อนบ้านสาวก็เกิดกลัวว่าคุณศามนจะทิ้งตัวเองก็เลยไปทำคุณไสยซะ พอแพงได้รับกุศลจากภรรยาคุณศามนในชาติปัจจุบัน ก็เลยเลิก ยอมไปตามชะตากรรม คุณเพื่อนบ้านก็เลยโดนของเข้าตัวเอง เป็นบ้าไป คุณศามนก็สำนึกได้เลยไปบวชเพื่อขออโหสิกรรม


ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.25น. ทางไทยทีวีสีช่อง3ดูละครบ่วงย้อนหลัง คลิ๊ก

ดูบ่วงย้อนหลัง  , ละครบ่วงตอนล่าสุด , ดูบ่วงตอนล่าสุด ,ดูบ่วงตอนแรก ,
ละครบ่วงตอนแรก , เรื่องย่อบ่วง , เรื่องย่อละครบ่วง , 

วันอังคารที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2555

ละคร ดอกโศก

     ละคร ดอกโศก

นำแสดงโดย
         ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์           แสดงเป็น อัศนัย
         โสภิตนภา ชุมภาณี            แสดงเป็น ปรียากมล
         ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์    แสดงเป็น ดอกโศก
         อรรค นิมิตรชัย                   แสดงเป็น ภักดิ์ภูมิ
         เมทินี กิ่งโพยม                   แสดงเป็น เพ็ญพักตร์
         แอริน ยุกตะทัต                  แสดงเป็น เพ็ญตระการ
         มยุริญ ผ่องผุดพันธ์           แสดงเป็น สุดสวย   พลเอกสุดเขต รัตนชาติพัลลภ (เกรียงไกร อุณหะนันท์) พบว่าเด็กหญิงขายหนังสือพิมพ์ ณ สี่แยกแห่งหนึ่งที่มาเป็นลม ล้มอยู่ข้างรถ คือ หลานที่เกิดจากลูกสาวของสมใจ (ปวีณา ชารีฟสกุล) เมียคนใช้ของตนที่หนีออกจากบ้านไปเมื่อกว่า 30 ปีมาแล้ว สุดเขตจะเอาหลานมาเลี้ยง แต่สมใจไม่ยอม ท่านจึงให้เพ็ญพักตร์ (เมทินี กิ่งโพยม) ลูกสาวคนโตไปซื้อตัว ดอกโศก (ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) จากสามีใหม่ผู้เห็นแก่เงินของสมใจ
  สุดเขต เปลี่ยนชื่อหลานสาวจากดอกโศกเป็น อภิริมย์ฤดี การมาอยู่ในตึกใหม่ของสกุลเก่าแก่ไม่ทำให้ดอกโศกสุขสบาย ทั้งบ้านมีแต่คนเกลียดชังเธอ นับตั้งแต่เพ็ญพักตร์และเพ็ญตระการ (แอริณ ยุกตะทัต) ลูกสาว สุดสวย (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) ลูกสาวคนเล็กของคุณดา ช่วงแรกดอกโศกไม่ยอมและตอบโต้ด้วยวิธีการของเด็กที่เติบโตมาอย่างตีนถีบปากกัด หลายปีผ่านไป ดอกโศกโตขึ้นพร้อมกับความตระหนักว่าต้องอดทน สงบเสงี่ยมเจียมตนและต้องเอาความดีชนะความโกรธเกลียดทั้งปวง เธอจึงอยู่ได้อย่างมีความสุข
   ย้อนไปเมื่อตอนดอกโศกยังขายหนังสือพิมพ์ที่สี่แยก เด็กหญิงได้พบอัศนัย (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) ชายหนุ่มใจดีที่ซื้อหนังสือพิมพ์เป็นประจำ อัศนัยรู้สึกผูกพันกับดอกโศกอย่างประหลาด และบังเอิญเหลือเกินที่อัศนัยเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับตระกูล (เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) สามีของเพ็ญพักตร์ เขาจึงมีโอกาสติดตามชีวิตของดอกโศกด้วยความเมตตาจริงใจ คอยปลอบโยนให้กำลังใจและช่วยเหลือดอกโศกจนโตเป็นสาวรุ่น ดอกโศกจึงบูชาอัศนัย ความผูกพันซึ่กันและกันถูกถักทอจนกลายเป็นความรักอย่างลึกซึ้ง แต่ความรักนี้ต้องซ่อนเร้นเพราะเพ็ญตระการก็หลงรักอัศนัยอยู่เช่นกัน
   วันหนึ่งอัศนัยพบปรียากมล (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) แม่ม่ายสาวสวยที่หวนกลับมาเพื่อรื้อฟื้นความรักความหลังที่มีต่อกันเมื่อครั้งยังเป็นวัยรุ่น ปรียากมลรุกอัศนัยตลอดเวลาด้วยชั้นเชิงของผู้หญิงที่เจนจัดในสนามรัก จนอัศนัยเกือบจะเผลอกายไปหลายครั้ง และเธอยังทราบอีกว่าบัดนี้มีผู้หญิงที่เป็นศัตรูหัวใจถึงสองคน คือ ดอกโศก และเพ็ญตระการ เธอจึงตั้งใจว่าจะสู้จนสุดชีวิต เพื่อไม่ให้สูญเสียอัศนัยไป
   เมื่อสุดเขตเกิดเสียชีวิตกระทันหัน ดอกโศกตัดสินใจกลับมาอยู่กับยาย และทำงานเป็นไกด์นำเที่ยว ทำให้เธอได้พบกับ มิสซิสเบนส์ (จารุณี สุขสวัสดิ์) ทันทีที่เห็นสร้อยกางเขนที่ดอกโศกสวม มิสซิสเบนส์ก็รู้ว่านี่คือหลานสาวที่เกิดจากลูกชายของตนที่ตายไป เธอจึงพาดอกโศกไปอยู่อเมริกา เพราะต้องการให้หลานสาวหลุดพ้นจากการรุกรานของปรียากมล และเพ็ญตระการ มิสซิสเบนส์ชักนำเอ็ดดี้ (กันต์ดนย์ อะคหแซน) หนุ่มน้อยชาวอเมริกันให้ดอกโศก แต่ดอกโศกไม่มีใจให้ใครอีก คุณย่าจึงพาดอกโศกกลับเมืองไทยเพื่อพิสูจน์ความรักของอัศนัยอีกครั้ง ดอกโศกไปทำงานที่โรงแรมของภักดิ์ภูมิ (อรรค นิมิตรชัย) ชายหนุ่มที่หลงรักดอกโศกเมื่อแรกพบ แม้ว่าเขาเองจะมีฉัตรทอง (กวาง เดอะสตาร์) ลูกสาวเพื่อนพ่อที่เป็นคู่หมายกันอยู่
  ความรักหลายเส้าดำเนินไปอย่างเข้มข้น เพ็ญพักตร์ผลักดันลูกสาวให้อัศนัยอย่างเต็มที่ ปรียากมลเองก็ใช้ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับอัศนัยเป็นเครื่องผูกมัด แต่อัศนัยไม่ยอมและยังแสดงออกทุกอย่างว่าดอกโศกเท่านั้นที่เป็นตัวจริง โชคเข้าข้างเพ็ญพักตร์เมื่อรู้ว่าปรียากมลนั้นแท้จริงคือแม่แท้ๆ ของดอกโศก เพ็ญพักตร์จึงหวังจะใช้ความลับนี้เป็นเครื่องมือกำจัดสองแม่ลูกไปให้พ้นทาง แต่การณ์กลับผิดคาด เพราะแทนที่ปรียากมลจะหยุด กลับยิ่งทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะดอกโศกให้ได้ สุดท้ายสงครามความรักระหว่างแม่กับลูกในไส้จะลงเอยอย่างไร อัศนัยกับดอกโศกจะสมหวังในรักหรือไม่ ตามลุ้นต่อได้ในละคร"ดอกโศก" 

ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-พฤหัส เวลา 20.25น. ทางช่อง 5ดูดอกโศกย้อนหลัง , ดูดอกโศกล่าสุด , ดอกโศกตอนล่าสุด , ละครดอกโศก , 
ดอกโศกตอนแรก , ดูดอกโศกตอนล่าสุด , ดูดอกโศกย้อนหลัง , ดูดอกโศกตอนแรก , 
ดูดอกโศกทุกตอน , ดอกโศกทุกตอน วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2555

รายการ สะบัดช่อ

รายการ สะบัดช่อ


ดำเนินรายการโดย โจม- ศุกล / น้าเน็ก เกตุสุเทพย์สวัสดิ์ / นุ้ย สุจิรา
สะบัดช่อ พบสะบัดช่อรูปแบบใหม่ สะบัดช่อชวนชิม… อิ่มอร่อยซุปเปอร์สตาร์ โดย 3 พิธีกร โจ ภานุพล–แอร์ ภัณฑิลา-แจ๊ส ชวนชื่น จะพาไปเสาะแสวงหาร้านอร่อย ในสไตล์อร่อยง่ายจ่ายไม่แพง ช่วงทอล์คโชว์… เป็นสะบัดช่อ 3 รุม 1 พิธีกรสามคนสามสไตล์ พี่โจม ศุกล พิธีกรหนุ่มหล่อมาดนุ่ม น้าเน็ก เกตุสุเทพย์สวัสดิ์ พิธีกรนักทอล์คโชว์ขวัญใจเด็กแนว น้องนุ้ย สุจิรา พิธีกรสาวดีกรีนางสาวไทยผู้สนใจแวดวงเศรษฐศาสตร์ หลังจากแขกรับเชิญโดนสามพิธีกรรุม สามพิธีกรใจดีเปิดโอกาสให้แขกรับเชิญได้ถามกลับพิธีกรคนละ 1คำถาม ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่… สะบัดช่อที่สุด… จะเป็นเรื่องราวที่สุดในประเทศ

,รายการสะบัดช่อ,ดูสะบัดช่อ,ดูสะบัดช่อย้อนหลัง,ดูสะบัดช่อล่าสุด
รายการ ทีวีแชมป์เปี้ยน

ทีวีแชมป์เปี้ยน รายการเกมส์โชว์วาไรตี้ สนุกสนานเฮฮา ที่จะนำพาคุณผู้ชม ได้รับถึงความสนุกที่เปี่ยมล้นไปด้วยสาระ

ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ เวลา 20.35 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ดู รายการ ทีวีแชมเปี้ยนส์,ตอนล่าสุดของ ทีวีแชมเปี้ยนส์,ดูรายการ ทีวีแชมเปี้ยนส์ ตอนล่าสุด,ดูรายการ ทีวีแชมเปี้ยนส์ ออนไลน์,ดูรายการออนไลน์,ดูรายการ ทีวีแชมเปี้ยนส์ ย้อนหลัง,ดูรายการ ทีวีแชมเปี้ยนส์ 

วันจันทร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2555

รายการ สาระแนแซ่บเวอร์รายการวาไรตี้ผสมตลก ที่จะพาคุณไปดูการแกล้งดารารับ

เชิญ ด้วยวิธีการต่างๆ ที่แนบเนียนซะจนนึกว่าเป็นเรื่องจริง 

เตรียมไปพบกับเรื่องๆฮากันได้


ดำเนินรายการโดย วิลลี่ แมคอินทอช นาคร ศิลาชัย และ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค

ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์เวลา 16.20 - 17.00 น. ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5ดูรายการสาระแน , ดูรายการสาระแนแซ่บเวอร์ , ดูสาระแนตอนล่าสุด , ดูสาระแนแซ่บเวอร์ตอนล่าสุด , ดูสาระแนย้อนหลัง , ดูสาระแนแซ่บเวอร์ย้อนหลัง , รายการสาระแนทุกตอน , ดูรายการสาระแนทุกตอน , ดูสาระแนทุกตอน , ดูสาระแนล่าสุด
ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพดนำแสดงโดย
       พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์          รับบทเป็น : ไม้
       ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร   รับบทเป็น : อบเชย
       เคลลี่ รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์           รับบทเป็น : เมฆ
       ธัน ธันวา สุริยจักร                   รับบทเป็น : ไกร
       แนท ณัฐชา นวลแจ่ม              รับบทเป็น : แพรวา/ราตรี
       มิกค์ ทองระย้า                        รับบทเป็น : ทิวา
       ตั๊ก นภัสกร มิตรเอม                รับบทเป็น : พันเทพ
       แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์           รับบทเป็น : เจ๊กี
       เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์           รับบทเป็น : ศรนารายณ์
       เมฆ วินัย ไกรบุตร                   รับบทเป็น : เวตาล 
  ไม้ (พอร์ช ศรัณย์) ลูกชายของเมฆ (เคลลี่ รัฐพงศ์) คนขับรถขาเป๋ ไม่มีใครรู้ประวัติของเมฆว่าเป็นมาอย่างไร นอกจากพันเทพ (ตั๊ก นภัสกร) นายทหารนอกราชการ เจ้าของวินรถตู้ที่ตั้งตนเป็นใหญ่ ขับรถทับเส้นทางสัมปทานรถบขส.ของเจ๊กี (แก้ว อภิรดี) ทำให้สองวินนี้ไม่ถูกกัน

พันเทพ (ตั๊ก นภัสกร) ครอบครองไม้ตะพดเลือดที่ทำมาจากแก่นไม้จันทน์ เดิมเป็นของฤาษีตาไฟที่ใช้ไม้นี้ฆ่าเสือสมิง พันเทพต้องการไม้ตะพดวิญญาณที่เป็นของคู่กันเพราะถ้าใครได้ไม้ตะพดสองอันมาเชื่อมกันมันจะทรงอานุภาพมาก พันเทพใฝ่หาอำนาจจึงอยากครอบครองทั้งสองอัน

พันเทพ (ตั๊ก นภัสกร) เชื่อว่าไม้ตะพดนั้นอยู่ที่เมฆ (เคลลี่ รัฐพงศ์) จึงส่งแก๊งกวนเมืองไปก่อกวนที่ท่ารถเจ๊กี (แก้ว อภิรดี) เป็นประจำ และหาเรื่องเมฆ ศรนารายณ์ (เก่ง ชาติชาย) อดีคนักมวยเก่า เอเยนต์ส่งน้ำแข็งหลอดต้องคอยช่วยเหลือเมฆ ไม้ (พอร์ช ศรัณย์) เห็นความสามารถของศรนารายณ์ เขาเชื่อว่าน่าจะเป็นลูกผู้ชาย บุรุษลึกลับในชุดหนังคาดหน้ากากหนังเสือ ไม้จึงอยากเป็นแบบศรนารายณ์บ้าง เขาจึงไปขอเรียนมวยกับศรนารายณ์ ซึ่ง อบเชย (ฉัตร ปริยฉัตร) ลูกสาวของศรนารายณ์ดีใจมากเพราะเธอแอบรักไม้มานานแล้ว และอยากให้ไม้เรียนมวยกับพ่อจะได้สร้างความผูกพันกันมากขึ้น

ไม้(พอร์ช ศรัณย์)แอบชอบแพรวา (แนท ณัฐชา) ฝาแฝดกับราตรี (แนท ณัฐชา) ลูกสาวพันเทพ (ตั๊ก นภัสกร) แต่ไม่กล้าบอกใครเพราะเป็นแค่ลูกคนขับรถ เช่นเดียวกับไกร (ธัน ธันวา) ลูกชายเจ๊กี (แก้ว อภิรดี) ที่หมายปองแพรวาอยู่ พันเทพอยากได้ไม้ตะพดวิญญาณจึงให้แพรวาไปสนิทกับไม้เพื่อหลอกถามเรื่องไม้ตะพด

เต็กกง (เลิศพร อารยะโกศล) หวังจะฮุบกิจการขนส่งในจังหวัด จึงยกพวกมาก่อกวนเจ๊กี (แก้ว อภิรดี) และพันเทพ (ตั๊ก นภัสกร) แต่ก็ถูกลูกผู้ชายเล่นงานกลับไป ไม้ (พอร์ช ศรัณย์) เห็นศรนารายณ์(เก่ง ชาติชาย) ทำตัวลึกลับก็คิดว่าเขาคงเป็นลูกผู้ชายไม้ตะพด จึงอยากเป็นอย่างศรนารายณ์บ้าง แต่คนส่วนใหญ่สงสัยในตัวเมฆ (เคลลี่ รัฐพงศ์) เพราะลูกผู้ชายปรากฏตัวครั้งใดไม่ได้ขาเป๋เหมือนเมฆ

ทิวา (มิกค์ ทองระย้า) พี่ชายของแพรวาและราตรี (แนท ณัฐชา) ชอบอบเชย (ฉัตร ปริยฉัตร) แต่ถูกปฏิเสธ ทิวาไม่พอใจที่เห็นอบเชยกับไม้ (พอร์ช ศรัณย์) สนิทสนมกัน ทิวาพลอยเกลียดไม้ไปด้วยอีกทั้งพันเทพ (ตั๊ก นภัสกร) ก็ยังให้ความเป็นห่วงเป็นใยไม้ เขายิ่งแค้นไม้มากขึ้นฯติดตามชมได้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.25น. ทางช่อง7สีวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2555

รายการ show me hey


ดูรายการ Show me hey


เป็นรายการวาไรตี้อย่างมีสาระ พบกับพิธีกร สามหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงษ์, แฟรงค์-ภคชนม์ โวอ่อนศรี, เกลือ เป็นต่อ
 มาโชว์ลูกบ้า พร้อมสอดแทรกความรู้ให้คุณผู้ชมได้ฮากระจายแต่ไม่ไร้สาระ 
สไตล์โชว์มีเฮ Show me hey

ออกอากาศ ทุกวันอังคาร ช่อง ททบ.5 เวลา 23.25 – 02.20 น.
ดูรายการ show me hey , ดูรายการ show me hey ย้อนหลัง , ดู show me hey ย้อนหลัง , ดู show me hey ล่าสุด , show me hey ทุกตอน รายการ ตีท้ายครัว


ดูรายการ ตีท้ายครัว 

        เป็นรายการวาไรตี้ สร้างความสนุกสนานให้กับคุณผู้ชม โดยพิธีกรทีมงานคุณภาพ 
ฮากระจายกันทุกคน รายการดังกล่าว จะพาคุณผู้ชมไปเยี่ยมบ้านดารา 
เข้าไปบุกกันถึงห้องนอน ยันท้ายครัว 

ผู้ดำเนินรายการ : กรรชัย กำเนิดพลอย/ภัคจีรา วรรณสุทธิ์/
พลังธรรม กล่อมทองสุข/ คชาภา ตันเจริญ

ออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13:30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ดูตีท้ายครัว , ดูตีท้ายครัวย้อนหลัง , ตีท้ายครัวย้อนหลัง , รายการตีท้ายครัวย้อนหลัง , ดูตีท้ายครัวล่าสุด , ตีท้ายครัวต้อนล่าสุด , ดูตีท้ายครัวตอนล่าสุด , ดูตีท้ายครัวทุกตอน , ตีท้ายครัวทุกตอน


รายการ วี.ไอ.พี


รายการ วี.ไอ.พี

รายการสาระความรู้ ที่จะนำพาคุณผู้ชมไปเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมาย รวมถึง 
การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต โดยการเรียนรู้ตัวอย่างกระบวนการ 
การใช้ชีวิตของแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทุกสัปดาห์

ดำเนินรายการโดย : พอล ภัทรพล และ คุณ ตุ๊ก ญาณี

ออกอากาศ : ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.30-00.00 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
VIP , ดูVIP , ดูรายการVIP , ดูวีไอพี , ดูรายการวีไอพี , ดูVIPย้อนหลัง , ดูวีไอพีย้อนหลัง , 
ดูVIPล่าสุด , ดูวีไอพีล่าสุด , ดูVIPทุกตอน , ดูวีไอพีทุกตอน


รายการ กบนอกกะลา


รายการ กบนอกกะลา 


 ดำเนินรายการโดย กบต่อ,กบด้า,กบตั้ว,กบแนน,กบก้อง 

กบนอกกะลา จะเป็นอย่างไรหากคุณต้องตื่นขึ้นมาพบกับโลกที่ไร้แสงสว่าง
 และต้องใช้ชีวิตหลังจากนี้โดยปราศจากดวงตา? ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกวันนี้เราทำงาน, 
เดินทาง, รับรู้ข่าวสาร, พักผ่อนหย่อนใจ, ทำกิจวัตรประจำวันทุกอย่าง 
โดยมีประสาทสัมผัสทางการมองเห็น เข้ามามีบทบาทอย่างมาก ทุกคนรู้แก่ใจว่าหากขาดดวงตาไป ชีวิตที่เหลืออยู่คงดำเนินไปอย่างลำบาก ไม่คล่องแคล่วเหมือนดังเดิม 

ออกอากาศ : ทุกวัน วันศุกร์ เวลา 22.35 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีดูกบนอกกะลา , ดูกบนอกกะลาย้อนหลัง , ดูกบนอกกะลาทุกตอน , ดูกบนอกกะลาล่าสุด , กบนอกกะลาย้อนหลัง , กบนอกกะลาตอนล่าสุด , กบนอกกะลาทุกตอน , รายการช่อง9ย้อนหลัง , รายการทีวี